Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh: Thư mời Lễ Đức Maria Mẹ Thiên Chúa, Quan thầy Giáo phận và Hội ngộ Tất niên 2019

2089 lượt xem

TÒA GIÁM MỤC GIÁO PHẬN HÀ TĨNH
Văn Hạnh, Thạch Trung, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Email: vanphongtgm@giaophanhatinh.com
Phone: 0865 165 167
—————————————————
Số 40/2019/T-GM

Văn Hạnh, ngày 17 tháng 12 năm 2019

THƯ MỜI
Lễ Đức Maria Mẹ Thiên Chúa, Quan thầy Giáo phận và Hội ngộ Tất niên 2019

Kính gửi:
Quý cha, Quý Tu sỹ, Chủng sinh, Quý Hội đồng Mục vụ các Giáo xứ,
các Hội đoàn và toàn thể Dân Chúa Giáo phận Hà Tĩnh.

Kính thưa Quý cha và quý ông bà anh chị em,

Nhờ ơn Chúa giúp, qua sự cầu bầu của Mẹ Maria, Giáo phận chúng ta đã trải qua một năm khởi đầu tốt lành.

Nhân ngày lễ Đức Maria, Mẹ Thiên Chúa – Bổn mạng Giáo phận và trước thềm Năm Mới Canh Tý 2020, tôi mong muốn Gia đình Giáo phận chúng ta trở về sum họp bên nhau để cùng Tạ ơn Chúa, tri ân Mẹ đã ưu ái thương đoàn con cái ở Giáo phận Hà Tĩnh này.

Vậy kính mời Quý cha, Quý Tu sỹ, Chủng sinh, Quý Hội đồng Mục vụ các Giáo xứ, các hội đoàn và toàn thể dân Chúa trên toàn Giáo phận về tham dự Thánh lễ Tạ ơn mừng kính Đức Maria, Mẹ Thiên Chúa – Bổn mạng Giáo phận và Hội ngộ Tất niên Kỷ Hợi vào lúc 09h00’, ngày 01/01/2020 tại Nhà thờ Chính Tòa Văn Hạnh.

Sau Thánh lễ, Gia đình Giáo phận chúng ta cùng chung chia niềm vui trong bữa tiệc mừng.

Nguyện xin Chúa, qua lời bầu cử của Đức Trinh Nữ Maria Mẹ Thiên Chúa – Bổn mạng của Giáo phận, chúc lành cho tất cả chúng ta.

GIÁM MỤC GIÁO PHẬN

Phaolô Nguyễn Thái Hợp