TGM-GPHT: Thông báo Lễ Quan thầy Giáo phận lần thứ VI

Văn Hạnh, ngày 3 tháng 12 năm 2023

V/v: Lễ Quan Thầy Giáo Phận lần thứ VI

Kính thưa quý Cha và Anh chị em

Trong niềm hân hoan mừng Lễ Đức Maria Mẹ Thiên Chúa – Quan Thầy Giáo Phận, Tòa Giám mục Hà Tĩnh trân trọng kính mời quý Cha, Tu sĩ, Chủng sinh, Hội đồng Mục vụ, các Hội đoàn và Anh chị em về tham dự Thánh lễ để cầu nguyện cho hòa bình thế giới, cách riêng là cầu nguyện cho Giáo phận trong năm khởi công xây dựng Nhà chung của Giáo phận.

Thời gian: 9h00, thứ Hai ngày 01/01/2024
Địa điểm: Nhà thờ chính tòa Văn Hạnh, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh.

Thánh lễ sẽ do Đức Cha Louis Nguyễn Anh Tuấn, Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh chủ sự và sẽ được truyền hình trực tuyến trên các kênh truyền thông của Giáo phận để mọi người có thể hiệp thông tham dự.
Cùng một tâm tình của Mùa Vọng chuẩn bị Mừng Chúa Giáng Sinh và Năm mới, chúng ta được Đức Cha Giáo phận mời gọi dâng nhiều việc lành phúc đức để chuẩn bị tâm hồn sốt sắng mừng Lễ Quan Thầy Giáo Phận.
Tòa Giám mục trân trọng thông báo và hân hạnh được đón tiếp!

Tm. TÒA GIÁM MỤC HÀ TĨNH
(Đã ấn ký)