VPTGM-GPHT: Thông báo Mừng kỷ niệm 25 năm linh mục của Đức cha Giáo phận

VĂN PHÒNG TÒA GIÁM MỤC HÀ TĨNH
Xã Thạch Trung, Tp. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.
Email: hatinh@cbc-vietnam.org;
Tel: (+84)865.165.167.
Số: 09/2024/TB-VPTGM

Văn Hạnh, ngày 13 tháng 6 năm 2024

MỪNG KỶ NIỆM 25 NĂM LINH MỤC CỦA ĐỨC CHA GIÁO PHẬN

Kính gửi: Cộng đoàn Dân Chúa Giáo Phận Hà Tĩnh

Ngày 30 tháng 6 năm 2024 là tròn 25 năm Linh mục của Đức Cha kính yêu Louis Nguyễn Anh Tuấn. Giáo phận chúng ta hân hoan đón nhận sự kiện này như là dấu chỉ yêu thương Chúa dành riêng cho Giáo đoàn non trẻ nhất của Giáo hội Việt Nam hiện nay.

Để tạ ơn Chúa, tri ân mọi người và lưu dấu sự kiện đặc biệt này, Cha Tổng Đại diện và Hội đồng Linh mục Giáo phận mời gọi mọi thành phần Dân Chúa dâng nhiều việc lành phúc đức để cầu nguyện cách riêng cho Đức Cha và Giáo phận. Đặc biệt, Tòa Giám mục kính mời quý Đức Cha, quý Cha, quý Tu sĩ, quý Chủng sinh và quý Ông bà anh chị em giáo dân về Nhà thờ Chính tòa Văn Hạnh, trái tim của Giáo phận, tham dự Thánh lễ tạ ơn và chúc mừng Đức Cha Giáo phận vào lúc 10h15 thứ Tư ngày 19 tháng 6 năm 2024.

Văn Phòng Toà Giám Mục trân trọng kính mời, xin cám ơn và kính chúc quý Đức Cha, quý Cha, quý Tu sĩ, quý Chủng sinh và Ông bà anh chị em dồi dào ơn Chúa.

Trân trọng kính mời và hân hạnh được đón tiếp.

VĂN PHÒNG TOÀ GIÁM MỤC
Lm. Phêrô Nguyễn Đoài,