Giáo xứ Cồn Nâm khai mạc tuần Chầu Đền tạ và đón cha tân Phụ trách

GPHT (26.7.2024) – Vào lúc 15h30’ thứ Sáu ngày 26/7/2024, Giáo xứ Cồn Nâm long trọng tổ chức khai mạc Tuần Đền tạ Chúa Giêsu Thánh Thể thay cho toàn Giáo Phận và mừng đón Cha JB. Hoàng Văn Phương tân Phụ trách.

Trước Thánh lễ Cha Phêrô Phan Văn Đồng quản xứ, quản hạt Hoà Ninh, công bố quyết định của Đức Cha Louis Nguyễn Anh Tuấn, Giám mục Giáo phận, bổ nhiệm Cha JB. Hoàng Văn Phương làm phó xứ Hoà Ninh phụ trách giáo xứ Cồn Nâm.

Hiệp thông trong Thánh lễ còn có quý Cha quản hạt, quý Cha tiền nhiệm, quý Cha quê hương, quý Cha trong và ngoài giáo hạt Hoà Ninh, quý tu sĩ nam nữ, Chủng sinh, Ông bà cố của cha tân Phụ trách, quý cộng đoàn đến từ các giáo xứ: Kinh Nhuận, Minh Cầm, Phù Kinh và quý khách trong và ngoài giáo hạt Hoà Ninh cùng với cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Cồn Nâm.

Thánh lễ diễn ra trang trọng và sốt mến trong niềm vui của cộng đoàn dân Chúa.

Sau thánh lễ, một vị trong HĐMV giáo xứ thay mặt cộng đoàn tín hữu giáo xứ Cồn Nâm có lời tạ ơn Chúa và chúc mừng chào đón Cha tân Phụ trách, cũng như cảm ơn quý Cha và toàn thể cộng đoàn.

Thánh lễ kết thúc trong niềm vui của mọi người. Cầu chúc cha tân Phụ trách tràn đầy ơn Chúa để có thể chu toàn sứ vụ mục tử như lòng Chúa mong muốn.

BTT. Hoà Ninh