TGM-GPHT: Thông báo Tuyển Kỹ Sư Giám Sát Xây Dựng

TOÀ GIÁM MỤC GIÁO PHẬN HÀ TĨNH
Xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

V/V. Tuyển Kỹ Sư Giám Sát Xây Dựng

Để công trình xây dựng Nhà chung được tiến hành, đạt chất lượng và hiệu quả như Giáo phận mong ước, Toà Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh cần tuyển Kỹ sư tư vấn giám sát xây dựng, với các tiêu chí như sau:

1. Số lượng: 02 người

2. Trình độ học vấn/chuyên môn:

• Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp, hệ Chính Quy.
  • Thành thạo vi tính văn phòng và các phần mềm chuyên ngành xây dựng, như: Revit, AutoCAD, Microsoft project; biết sử dụng phần mềm dự toán, và biết dự toán công trình; có chứng chỉ về giám sát thi công.

3. Kỹ năng:

• Thành thạo các nghiệp vụ thi công, thiết kế công trình xây dựng dân dụng, lập biện pháp thi công, tổ chức quản lý trên công trường, lập hồ sơ quản lý và hoàn công công trình, lập báo cáo nghiệm thu đến chủ đầu tư.
  • Phát hiện và xử lý tốt các vấn đề trong xây dựng và thi công trên công trường.
  • Am hiểu tiêu chuẩn kỹ thuật của các loại vật tư, thiết bị xây dựng – lắp đặt công trình.
  • Kỹ năng giao tiếp, phản biện tốt, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm. Có khả năng tương tác với đơn vị thiết kế trong thi công.

4. Kinh nghiệm:

• Có 5 năm kinh nghiệm trở lên về giám sát thi công công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

5. Phẩm chất cá nhân:

• Có đạo đức nghề nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao; trung thực, sáng tạo, nhiệt tình.
  • Cộng tác, gắn bó dài ngày với dự án.
  • Ưu tiên con em Công Giáo trong Giáo phận Hà Tĩnh.

6. Mức lương: Thoả thuận.

7. Hạn nộp hồ sơ: 20/01/2024

8. Nơi nhận hồ sơ:

Hồ sơ nộp về Văn phòng Toà Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh

Địa chỉ: xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Liên hệ Cha Pet. Nguyễn Đoài, sđt: 0915227349