Giáo xứ Tân Sơn hân hoan mừng đại lễ Giáng Sinh năm 2023

CỘNG ĐOÀN GIÁO XỨ TÂN SƠN HÂN HOAN MỪNG ĐẠI LỄ GIÁNG SINH NĂM 2023

Hòa chung niềm vui với Mẹ Giáo hội trong thời khắc linh thánh, thời khắc Con Một Thiên Chúa nhập thể làm người, tối ngày 24/12/2023, Cộng đoàn Giáo xứ Tân Sơn đã cùng nhau tề tựu về khuôn viên của Giáo xứ để cất lên lời ngợi khen và tạ ơn Thiên Chúa vì hồng ân lớn lao mà Người đã thương ban cho nhân loại. Tham dự buổi diễn nguyện & Thánh Lễ mừng Chúa Giáng Sinh còn có các tín hữu đến từ các Giáo xứ bạn, đặc biệt là rất đông Qúy vị quan khách không chung niềm tin tôn giáo.

Những tiết mục hoan ca đơn sơ từ chính các em thiếu nhi và các bạn trẻ trong giáo xứ đã tạo nên bầu khí Giáng Sinh vui tươi, ấm áp. Các hoạt cảnh được dàn dựng để gợi nhắc lại lịch sử cứu độ của Thiên Chúa đối với nhân loại.

Sau phần hoan ca diễn nguyện, cộng đoàn tiến đến trước hang đá để rước tượng Chúa Hài Đồng vào bên trong nhà thờ và bắt đầu thánh lễ đêm Giáng Sinh 2023.

BTT. Gx. Tân Sơn