Ban Mục vụ Di dân: Thư mời Lễ Bổn mạng và Hội ngộ Di dân Giáo phận Hà Tĩnh tại miền Nam

Giáo phận Hà Tĩnh
Ban Mục vụ Di dân tại miền Nam
32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đakao, Quận I, Sài Gòn.
Điện thoại: 0937 118 878 và 0945 812 385.

THƯ MỜI
Mừng Lễ Đức Maria Mẹ Thiên Chúa và Hội ngộ Di dân Giáo phận Hà Tĩnh tại miền Nam

Kính gửi: Quý Cha, quý Tu sĩ và toàn thể anh chị em con cái Giáo phận Hà Tĩnh tại miền Nam

Trong tinh thần hiệp nhất và yêu thương, cùng hướng về cội nguồn nhân dịp lễ Đức Maria – Mẹ Thiên Chúa – Quan thầy Giáo phận Hà Tĩnh, được phép của Đức giám mục Phaolô Nguyễn Thái Hợp, Đại Lễ Di Dân Giáo phận Hà Tĩnh tại miền Nam sẽ được tổ chức vào Chúa Nhật Lễ Hiển Linh, 05/01/2020.

Địa điểm: Trụ sở Giáo phận Vinh, số 32, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận I, Sài Gòn.

Thời gian: Sáng Chúa Nhật Lễ Hiển Linh, ngày 05 tháng 01 năm 2020.

Chương trình:

– 07h00: Đón tiếp

– 08h00: Khai mạc: Toạ đàm – Giao lưu văn nghệ – Xưng tội

– 09h00: Gặp gỡ Sơ Maria Nguyễn Thị Hồng Quế với chủ đề: Cùng Đức Mẹ sống và loan báo Tin Mừng

– 10h00: Sám hối cộng đồng

– 10h30: Thánh lễ Tạ ơn

– 11h45: Tiệc mừng và Giao lưu văn nghệ

– 13h00: Bế mạc

Ban tổ chức chúng con xin trân trọng kính mời quý Đức Cha, quý Cha, quý chủng sinh, tu sĩ nam nữ và toàn thể cộng đoàn tới tham dự và hiệp dâng Thánh lễ. Nguyện xin Thiên Chúa qua lời bầu cử của Mẹ Maria rất Thánh chúc lành cho tất cả chúng ta.

Ban tổ chức rất hân hạnh được đón tiếp và trân trọng cảm ơn!

Sài Gòn, ngày 14 tháng 12 năm 2019
TM. Ban tổ chức